HỘI THẢO DU HỌC MỸ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SHORTER

Email In PDF.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC SHORTER

Trường đại học Shorter được tạp chí Princeton Review xếp vào danh sách Best Southeastern College và Best Value College vào năm 2009. Tờ US News & World Report 2010 đã xếp trường Shorter trong số những trường cao đẳng cấp bằng hàng đầu ở miền Nam liên tục trong 9 năm. Các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học ở những trường uy tín trong nước.

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Thành lập vào năm 1873, Shorter University là trường đại học tư nhân dạy cả nam và nữ liên kết với Georgia Baptist Convention.

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Có 1.300 sinh viên ở khắp 26 bang và 35 nước

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Có gần 50% sinh viên sinh sống trong khuôn viên 60 hecta đất.

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Trường nằm trên đỉnh đồi từ xưa với khung cảnh đẹp và cây cối.

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Có hơn 100 giảng viên đầy năng lực với những cấp độ cao nhất trong nhiều lãnh vực khác nhau.

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Tỷ lệ tài năng của sinh viên là 13:1.

•Â Â Â Â Â Â Â Â Â Â  Thành phố Rome lớn ở Georgia có 93.000 người trong khu vực là một nửa giữa Chattanooga ở Tennessee và Atlanta ở Georgia.

 

Chuyên ngành đào tạo:

 

Shorter University cung hệ đào tạo Đại học và Sau đại học cho hơn 40 lĩnh vực bao gồm các khóa học online, học chính khóa. Ngoài ra, trường còn mở các khóa học dành cho người đi làm.

Các chuyên ngành đào tạo chính của Shorter University bao gồm Điều dưỡng, Khoa học tự nhiên, Toán học, Tội phạm học, Khoa học Lịch sử & Chính trị, Tâm lý học, Quản trị kinh doanh…

 

Yêu cầu đầu vào:

-  Du học sinh phải cung cấp học bạ được đánh giá từ các dịch vụ đánh giá công nhận bằng cấp chứng nhận như World Education Services, Josef Silny & Associates hoặc Educational Credential Evaluators.

- Điểm TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.0.

 

Chi phí ước tính: học phí học tại Shorter University khoảng 21,940 usd / năm cho chương trình Đại học và 19,000 usd  cho chương trình Sau đại học.

Hồi 14h Ngày 25/9/2018 Đại diện trường Đại học Shorter Mrs. Taylor Wilkerson - Bang Georgia, Hoa Kỳ về công ty SUNRISECET tư vấn tuyển sinh và phỏng vấn trao học bổng 3500$/Năm.

Kính mời phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Mỹ đến tham dự buổi trao đổi trực tiếp với trường. Việc tương tác trực tiếp giữa phụ huynh và học sinh với trường giúp học sinh có cái nhìn toàn diện về chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh và chi phí học tập. Khuyến khích những học sinh đang tìm hiểu chương trình du học tham gia.

Đặc biệt buổi hội thảo trao học bổng 3500$/năm x 4 năm cho học sinh đăng ký ngay. Hoặc phụ huynh, học sinh quan tâm có thể đến để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Sunrise CET

Địa chỉ: Số 1210 HHB KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Tel: 02462536098                 Hotline: 0975096379

Email: admin@sunrisecet.com

Website: https://sunrisecet.com