Du học Canana-Trường Phổ thông Langley

Email In PDF.

DU HỌC CANADA - TRƯỜNG PHỔ THÔNG LANGLEY
Trường Langley tuyển sinh học sinh quốc tế học phổ thông tại Canada. Khu Học Chính Langley đã đón nhận học sinh quốc tế từ năm 1989. Chương Trình Học Sinh Quốc Tế của chúng tôi có nhiều chọn lựa giáo dục gồm các trường tiểu học và trung học, và các chương trình học hè văn hóa và ngôn ngữ. Các trường của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập hoàn hảo có nhiều lớp để chọn lựa và một chương trình Học Anh Ngữ (ELL) xuất sắc cho học sinh trung học, từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có Phối hợp viên Học Sinh Quốc Tế tại mỗi trường trung học.

Khu Học Chính Langley tọa lạc tại bang British Columbia, Canada, cách Vancouver chỉ có 45 cây số về phía đông. Thành phố chúng tôi có nhiều tiện nghi cho sinh hoạt xã hội, mua bán và giải trí. Với hầu như tất cả cư dân tại đây nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội cải tiến Anh ngữ trong khi hội nhập vào nền văn hóa Canhada.

Chúng tôi cũng có chương trình homestay riêng. Các gia đình homestay của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng để bảo đảm cho học sinh quốc tế được an toàn và thoải mái., hoặc liên lạc với chúng tôi bằng e-mail: admin@sunrisecet.com

Chi tiết liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO BÌNH MINH (SUNRISECET)

Địa chỉ: Phòng 1210 Tòa HHB Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 04 62543795                 Hotline: 0975096379

Email: admin@sunrisecet.com / info.sunrisecet@gmail.com