Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc

Email In PDF.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6,12/2017
(DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM) 

Hotline: 097596379

I. ƯU ĐIỂM DU HỌC HÀN QUỐC

- Tích lũy được kiến thức ở một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh như Hàn Quốc.

- Có cơ hội học tập tại các thành phố lớn như: Seoul, Suwon, Inchon, Busan, Daegu...
- Chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại.
- Được đi làm thêm ngoài giờ với thu nhập cao từ 1.200 – 2.000 USD.

– Trình độ ngoại ngữ được nâng cao, cơ hội xin được việc làm tốt với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

- Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ.

– Thủ tục đơn giản, xin visa nhanh chóng.

– Có thể ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

– Có thể bảo lãnh người nhà sang Hàn Quốc du lịch trong suốt quá trình học.

II.                THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH:

- Nhập cảnh vào Hàn Quốc: Kỳ tháng 03, 06, 09, 12 hàng năm.

(Nộp hồ sơ sớm có lợi thế hơn trong việc chọn trường).

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
- Tốt nghiệp THPT trở lên (thời điểm từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm nộp hồ sơ du học không quá 3 năm, trường cuối cùng có thể là trường THPT, trường dạy nghề, Cao Đẳng hoặc Đại học).

- Tuổi 18 đến 21 đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT,
- Tuổi 22 đến 23 tuổi nếu có bằng trung cấp và cao đẳng
- Tuổi 24 đến 28 tuổi nếu có bằng đại học.

- Điểm trung bình Của  THPT Phải từ >= 5.0

- Ưu tiên biết tiếng Hàn rồi. Chưa biết sẽ được đào tạo tiếng Hàn để phỏng vấn trên Đại sứ quán.
- Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hại đến tính mạng.
- Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục quản lý XNC Việt Nam.
- Chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc với bất kỳ hình thức nào hoặc chưa từng bị từ chối cấp tư cách lưu trú vào Hàn Quốc.

- Có người bảo lãnh đáng tin cậy.
-Trước khi nộp hồ sơ đặt cọc 1.000 USD

-Sau khi tìm trường và hoàn thiện hồ sơ có giấy báo học phí về sẽ nộp tiếp 5.000 USD

-Số còn lại sẽ nộp sau khi đã nhận visa.

IV. THỜI GIAN HỌC
- Thời gian học tiếng Hàn tại Việt Nam: Từ 3 đến 5 tháng.
- Phí học + ở : 2.200.000 VNĐ/tháng (không nằm trong phí phải nộp) ( Tiền ăn tự túc).

- Giai đoạn 1: Học tiếng hàn , thời gian 01 – 02 năm (Học 3-4h/ ngày).

- Giai đoạn 2: Sau thời gian đào tạo tiếng Hàn Quốc, học sinh có thể chuyển tiếp lên học chuyên ngành tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, trường tiếng Hàn ... trải dài khắp đất nước Hàn Quốc.

+ Đối với học sinh tốt nghiệp THPT học lên cao đẳng là 3 năm; học lên đại học là 4 năm.

+ Đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ( học chuyển tiếp) lên trung cấp là 2 năm; cao đẳng, đại học là 1,5 năm; Thạc sĩ là 1 đến 2 năm.
V. VIỆC LÀM THÊM
- Làm thêm 4h/ngày thường và 8h/ngày vào thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ tết.
- Thu nhập trung bình từ 1.200 ~ 2.000$ (tương đương 25 đến 40 triệu đồng/tháng).
- Công việc: Làm tại nhà hàng, quán ăn, các xưởng hoặc nhà máy điện tử….
- Điều kiện: + Nói được tiếng Hàn giao tiếp.
+ Có giấy phép đi làm thêm do Trường cấp phép.

VI. HỒ SƠ CẦN NỘP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  1. 1. Ảnh 3x4, 4x6 (chụp trên nền trắng, áo sơ mi trắng có cổ, không đeo cà vạt);
  2. 2. Học bạ (gốc) + Bằng cấp III (gốc) và photo công chứng;
  3. 3. Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (gốc - nếu có)
  4. 4. Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (gốc - nếu có);
  5. 5. Giấy khai sinh bản sao;
  6. 6. Chứng minh thư (photo công chứng);
  7. 7. Chứng minh thư của bố và mẹ học viên (Photo công chứng);
  8. 8. Hộ chiếu (gốc) và photo;
  9. 9. Xác nhận thu nhập của người bảo lãnh;

10. Hộ khẩu (photo công chứng);

11. Sổ tiết kiệm ngân hàng (photo công chứng mở trước 03 đến 06 tháng, xác nhận số dư ngân hàng tại thời điểm hiện tại);

12. Sổ đỏ photo công chứng;

13. Kế hoạch học tập (viết bằng tiếng hàn, nhấn mạnh việc học xong sẽ quay trở về Việt Nam);

14. Form đăng ký nhập học (Công ty đảm nhiệm khai cho học viên);

15. Sơ yếu lý lịch;

16. Giấy khám sức khỏe (khám tại bệnh viện Công ty yêu cầu).

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ yêu cầu photo buộc phải photo trên một mặt giấy A4

Toàn bộ giấy tờ theo hồ sơ đều phải công chứng và làm thành 02 bản

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO BÌNH MINH

Địa chỉ : Số 1210 HHB KDDT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Điện Thoại : (+84 )4 62543795

Hotline: 0975096379 Email : admin@sunrisecet.com