Du học Ireland - Trường Đại Học Griffith Dublin

Email In PDF.

DU HỌC IRELAND  - TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH DUBLIN

 1. I. Đất nước Ireland

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện được tạp chí Lonely Planet bình chọn trong nhiều năm, là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng của thế giới.

Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đây. Nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia lớn là cơ hội việc làm tốt cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin Visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên Griffith nói riêng.

Với chính sách mở rộng với sinh viên sau tốt nghiệp, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, các bạn cũng được đi làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong khi học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là 8,65 EUR một giờ nên có thể đủ khả năng chi trả ăn ở.

 1. II. Giới thiệu về trường Đại học Griffith Dublin

Cao đẳng Griffith Dublin thuộc Đại học cùng tên được thành lập năm 1974, là trường đại học tư thục xếp thứ ba tại Ireland với 10.000 sinh viên đến từ 77 nước ở 3 cơ sở: Cork, Dublin và Limerick. Trong đó, Dublin có số lượng sinh viên theo học nhiều nhất. Trường có được danh tiếng toàn cầu vì cung cấp các chương trình giảng dạy, tài liệu học tập có chất lượng cao cho sinh viên.

Chương trình đại học: trường đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, luật, thiết kế, âm nhạc, kịch và khoa học máy tính. Chương trình đào tạo trong 3-4 năm, tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên sẵn sàng làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Sinh viên ở các chuyên ngành đều có cơ hội thực tập để học hỏi kinh nghiệm.

Chương sinh sau đại học: gồm các chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật quốc tế, nhân quyền, thiết kế nội thất, báo chí và truyền thông, truyền thông kỹ thuật số, máy tính, phát triển phần mềm, quản lý thông tin, âm nhạc và kịch, giáo dục. Chương trình được đào tạo trong một năm, ngoài các môn học bắt buộc, sinh viên còn có nhiều chọn lựa để nghiên cứu chuyên sâu với các môn học không bắt buộc.

Trung tâm tiếng Anh của Griffith: cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh nâng cao trong khu học xá thành phố với các khóa học tiếng Anh tổng quát nhiều cấp độ, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh học thuật, khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế và khóa tiếng Anh hè. Sinh viên có thể tham gia khóa tiếng Anh giúp nâng cao các kỹ năng trước khi vào học khóa chính tại trường.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên của Griffith cung cấp dịch chất lượng cho sinh viên của trường với đội ngũ giàu kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề liên quan đến việc học và phúc lợi của sinh viên.

Chương trình

Thời gian học

Học phí (EUR mỗi năm)

Yêu cầu chung

Tiếng Anh tăng cường

36 tuần

3.000

Kiểm tra đầu vào

Đại học

3 năm

9.000

Tốt nghiệp lớp 12, IELTS 6.0

Sau Đại học

1 năm

10.000 - 12.000

Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 - 7.0

Các chi phí khác sinh viên phải trả bao gồm: 250 EUR phí đăng ký, 300 EUR một năm phí bảo hiểm, 5.000 - 7.000 EUR một năm cho chi phí sinh hoạt.

III. Tại sao chọn học AILEN?

 Ailen là đất nước an toàn và thân thiện do Tạp chí Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ailen là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới.

 • Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh.
 • Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.
 • Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ailen tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel… đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ailen, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.
 • Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ailen cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

 

IV. Tại sao chọn học Đại học  GRIFFITH DUBLIN

Được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ailen. Trường có 3 khu học xá chính tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin có gần 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới theo học. Sinh viên của trường sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu của từng sinh viên.

 Để nâng cao chất lượng đào tạo, Griffith College Dublin đã hợp tác với nhiều trường Đại học có danh tiếng tại các quốc gia như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nauy, Ý, Trung Quốc và Ấn Độ. Điều này đảm bảo cho sinh viên có thể chuyển tiếp sang các trường có liên kết của Griffith College Dublin một cách dễ dàng. GCD Là trường đại học tư thục lớn nhất tại Ailen;

– Được trao tặng danh hiệu Vàng bởi tổ chức ACCA;
– Giải thưởng quốc tế và quốc gia trong tất cả các lĩnh vực đào tạo của trường;
– Chương trình học Thạc sỹ kết hợp tại 3 quốc gia Pháp, Đức và Ailen!
– Hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất
– Thời gian nhập học các khoá tiếng Anh liên tục trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình làm hồ sơ. Các khoá học chuyên ngành khai giảng tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

GCD đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ, Các chuyên ngành nổi trội bao gồm:

 • Luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế…
 • Kinh tế: Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, nhà hàng khách sạn,

xây dựng thương hiệu quốc tế, Kế toán tài chính, Kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)…  Học phí: 9000 Euro/năm

 • Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng…
 • Truyền thông và báo chí: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình- truyền thông, phát thanh….
 • Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, kiến trúc…

 Học phí:

Các chương trình Đại học:

6.500 EUR (Business, Marketing)
7,500 Euro/năm (Law)  8.000 Euro/năm (Computing Science,…)
9000 Euro/năm (Accounting & Finane; Hospitalily Management; Business studies, Journalism & Visual Media, ..)
10.000 Euro/năm (Law with Business, Fashion Design; Interior Design,…)

 Các chương trình Thạc sĩ:

 • 7000 Euro/năm (MBA in International Business)
 • 8000 Euro/năm (MA in Journalism and Media Communications)
 • 5,250 Euro/năm (MA in Training and Education)
 • 7000 Euro/năm (MA in TV Radio Journalism, MBA, MSc in Computing MSc in Applied Digital Media, MA in Design)
 • 9000 Euro/năm (MSc in International Business and Law, MSc in Global Brand Management, MSc in International Tourism and Hospitality Management, MSc in International Business, MSc in Accounting and Finance Management)
 • MSc Network and Information Security

Khoá tiếng Anh: 215 EUR/tuần (1-6 tuần)

 Khóa tiếng Anh dành cho sinh viên học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Griffith

 • 12 tuần (tháng 9 đến tháng 12; tháng 2 đến tháng 5): 1500 Euro
 • 12 tuần (tháng 6 đến tháng 9): miễn phí

Ăn ở và sinh hoạt: EUR 5.000 – 6.500/năm.

Trường cấp học bổng cho các khóa: tiếng Anh; thạc sĩ chuyên ngành luật; thạc sĩ các chuyên ngành khác.

 Chi tiết liên hệ:

Công ty SUNRISECET

Địa chỉ: Số 1210 HHB Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Tel: 04 62543795                                Hotline: 0975096379

Email: admin@sunrisecet.com