DU HỌC ANH-TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUCKINGHAM HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 80%

Email In PDF.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BUCKINGHAM

Đại học Buckingham được thành lập vào năm 1976 và nằm tại Buckingham, nước Anh. Là Đại học tư thục duy nhất tại Anh có sự hỗ trợ trực tiếp của Chính phủ, Đại học Buckingham luôn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập lý thú, an toàn và năng động.

Với số lượng gần 1000 sinh viên, và tỷ lệ sinh viên - giáo viên là 10:1, một tỷ lệ đạt tiêu chuẩn nhất ở Anh, Buckingham đã tạo điều kiện cho sinh viên và giáo viên gần gũi nhau nhiều hơn so với các trường đại học khác. Sinh viên học tập tại đây dễ dàng hòa đồng vào một môi trường đa văn hóa, chắc chắn mỗi sinh viên sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng.

Địa điểm:

Buckingham là một thành phố nằm ở phía bắc quận Buckingham, Anh, cách khoảng 10 dặm từ danh giới với Northampton. Thành phố có tổng dân số 11.572.

Ngôi trường Buckingham ở trung tâm thành phố, ngôi trường mang lại cho sinh viên môi trường sống và học tập đặc biệt an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông công cộng tại đây rất thuận tiện cho việc di chuyển của các du học sinh, chỉ cách thành phố London 1 giờ đi tàu tàu và cách thành phố Oxford 40 phút.

Vien Campus: Trường có phân viện tại Viên (Áo) để tùy học sinh lựa chọn

 

Budapest Campus: Học sinh có thể chọn lựa phân viện ở Budapest - Hunggary

 

Dưới đây là 10 lý do vì sao bạn nên chọn học tại Đại học Buckingham:

  1. “Trường Đại học của năm” về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của The Times and Sunday Times Good University Guide 2015.
  2. Tăng 10 bậc trên bảng xếp hạng Các trường Đại học tốt nhất Anh quốc, hiện trường đang xếp ở vị trí thứ 38 trong tổng số hơn 125 trường (The Times and Sunday Times Good University Guide 2015).
  3. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ trường ra có việc làm trong vòng 6 tháng cao nên trường luôn được xếp trong Top các trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất (Top in the UK for Graduate Employability – HESA)
  4. Trường có khu học xá an toàn nhất nước Anh theo đánh giá của Complete University Guide 2016.
  5. Được xếp hạng là 1 trong 5 trường đại học tại Anh có sự đầu tư lớn về Công nghệ thông tin cho mỗi sinh viên. Phòng máy tính được mở cửa 24h để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin của sinh viên trong trường.
  6. Sinh viên chỉ mất 2 năm thay vì học 3 năm để lấy bằng Đại học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí 1 năm so với chương trình truyền thống tại Anh và 2 năm so với chương trình cử nhân tại Mỹ. Trong khi đó chương trình cử nhân Y khoa chỉ học trong 4.5 năm.
  7. Sĩ số lớp nhỏ (trung bình tỷ lệ giáo viên : sinh viên là 1:10). Điều này có nghĩa sinh viên không bao giờ cảm thấy bị lạc lõng bởi giáo viên sẽ có nhiều cơ hội và thời gian quan tâm nhằm giúp các em hòa nhập nhanh với môi trường học tập mới.
  8. Được sinh viên bình chọn No. 1 về tỷ lệ hài lòng của sinh viên với chương trình học và trải nghiệm tại trường (theo National Student Survey)
  9. Cơ hội học bổng cao
  10. Nhập học linh hoạt: tháng 1, tháng 7 và tháng 9

Môi trường học tập cùng với chất lượng đào tạo tốt nhất

  - Trường được xếp hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên trong 4 năm liền: 2006, 2007, 2008 và 2009 và xếp thứ 48 trong số 122 trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh theo tờ Sunday Times University Guide 2010.

 - Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, làm việc ở vị trí cao tại các công ty hàng đầu hay học tập cao hơn ở các trường danh tiếng trên thế giới.

- Là một trong những trường hàng đầu đạt tiêu chuẩn của Vương quốc Anh về tỷ lệ giáo viên dạy kèm. Tỷ lệ giáo viên dạy kèm của trường là 1 giáo viên với 8 sinh viên, trong khi trung bình các trường đại học ở Vương quốc Anh là 1 giáo viên với 18 sinh viên. Điều này sẽ đảm bảo cho sinh viên trong trường có được sự quan tâm sâu sát hơn, mang lại chất lượng đào tạo tốt hơn.

* Dịch vụ cung cấp hoàn hảo.

 - Dịch vụ chăm sóc sinh viên của truờng rất hoàn hảo, cho những sinh viên cần sự trợ giúp thêm. Mức độ chăm sóc và hỗ trợ luôn luôn được duy trì.

 - Sinh viên mới còn cảm thấy chưa hòa đồng, nhớ nhà hay gặp vấn đề khó khăn thì đội ngũ hỗ trợ sinh viên của trường với sự nhiệt tình và luôn luôn lắng nghe sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả những điều đó để bạn sớm hòa nhịp với cuộc sống mới.

- Trường có nhiều sự hộ trợ cho những sinh viên khuyết tật như: thiết bị hỗ trợ nghe và nhìn cho những sinh viên khuyết tật về mắt, tai hay xe lăn cho sinh viên khuyết tật về chân…Ngoài ra, các nhân viên cũng như giáo viên trong trường luôn luôn giúp đỡ, lắng nghe những khó khăn, nguyện vọng của các em.

- Bảo đảm việc ăn ở cho sinh viên ngay trong năm đầu tiên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Buckingham đào tạo các chương trình Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học. Đặc biệt trường có khóa học Fast Track lấy bằng cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm như các khóa học đại học truyển thống giúp sinh viên tiết kiệm lên tới 10.000 GBP chi phí học tập và sinh hoạt.

 

Các chuyên ngành đào tạo:

Kinh tế, Quản trị, Marketing, Truyền thông đại chúng, Kế toán, Tài chính kế toán, Khoa học nhân văn, Khoa học xã hội,...

 

Học phí tham khảo:

* Dự bị đại học: 2.600 bảng/kỳ

* Đại học phân viện Budapest : 3.300 Eu/kỳ

* Đại học phân viện Buckingham: 4500 Bảng/kỳ

* Sau đại học phân viện Budapest: 4.700 Eu/kỳ

* Sau đại học phân viện Vien-Áo: 5900Eu/kỳ

 

Chương trình đặc biệt: Trường cấp học bổng 25-80% học phí cho học sinh đăng ký sớm kỳ nhập học.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 1210 HHB KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 02462536098                               Hotline: 0975096379

Email: admin@sunrisecet.com