Kardinia International College (KIC)

Email In PDF.

Kardinia International College (KIC) là một trong các trường phổ thông tư thục nổi tiếng tại úc với chất lượng học tập tốt. Theo kết quả đánh giá mới đây nhất thì học sinh sau khi học tập tại KIC:

 

Khu phố dẫn vào trường Kardinia International College (KIC)

Khu phố dẫn vào trường Kardinia International College (KIC)


- 99% học sinh của KIC được vào các trường Đại học lớn.

- KIC đã và đang lọt vào TOP các trường chuẩn quốc gia của Úc

- 40% học sinh của KIC lọt vào TOP 10% các học sinh xuất sắc nhất bang Victoria của Úc.

 

1. Sự hình thành và phát triển Trường KIC

KIC là trường tư thục cao cấp với các sơ sở lớp học đầu tiên lại Geelong – thành phố lớn thứ hai tại bang Victoria và cách thành phố Melbourne 72km. Trường đào tạo từ các cấp bậc mấu giáo cho đến cấp 1,2,3. Với khu học xá rộng nên KIC từ khi thành lập cho tới nay đã thu hút được khoảng hơn 1.850 học sinh đến từ các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan…

 

2. Chất lượng đào tạo tốt

KIC luôn chú trọng tính thực tiễn cao nên chương trình đạo tạo luôn giúp học sinh tiếp cận được với tri thức để học sinh tự rèn luyện cho mình những kỹ năng sống và học tập tốt.

- Đối với bậc mẫu giáo: Chương trình đào tạo luôn chú trọng cho các bé học nhưng kiến thức mang tính văn hóa truyền thống để giúp các bé có thể tự khám phá môi trường bên người và phát huy được khả năng nhạy bén của mình.

- Đối với bậc phổ thông cấp 2 và cấp 3: Chương trình giảng dạy của KIC hoàn toàn được cung cấp qua nền tảng Công nghệ thông tin hiệc đại. Trang thiết bị và cơ sở vật chất ở các lớp học đều thuộc loại công nghệ tiên tiến nhất

 

3. Học phí:

- Học phí từ lớp 7 đến lớp 10: khoảng 13.500 AUD/ năm

- Học phí từ lớp 11 đến lớp 12: khoảng 16.000 AUD/ năm

Các khoản học phí trên đã bao gồm tiền học, tiền bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi, tiền ăn 1 bữa trưa, tiền xe buýt

- Vấn đề nhà ở: hầu như các học sinh đến KIC học đều được ở Homestay; gia đình homestay luôn thân thiện và chăm sóc học sinh chu đáo để học sinh an tâm học tập. Rất nhiều học sinh Việt Nam đã coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai của  mình khi sang KIC Du học.