HỌC BỔNG 24.653$ DU HỌC ÚC

Email In PDF.
  1. I. Giới thiệu học bổng:

Công ty Tư Vấn Giáo Dục & Đào Tạo SURISECET liên kết với trường đại học của Úc hân hạnh thông báo học bổng nghiên cứu sau đại học (học bổng lên đến 24.653$).

Học bổng  dành cho sinh viên quốc tế chương trình tiến sĩ tại Úc: Được Khoa khoa học cấp học bổng cho chương trình nghiên cứu sau đại học, đây là chương trình học bổng với số lượng hạn chế dành cho chương trình tiến sĩ nghiên cứu toàn thời gian. Học bổng hướng tới đối tượng là các sinh viên quốc tế xuất sắc với mong muốn đạt được học vị tiến sĩ nghiên cứu tại khoa Khoa học – đại học Sydney. Giá trị học bổng trao tặng dựa trên thành tích học tập xuất sắc của các ứng viên.

Chuyên ngành học bổng :  Tất cả các chuyên ngành của khoa Nghiên cứu khoa học – Đại học Sydney Australia.

Chương trình học bổng : Nghiên cứu sau đại học.

II. Điều kiện : Ứng viên là sinh viên năm cuối cử nhân lĩnh vực khoa học, đã là cử nhân khoa học hệ 4 năm hoặc thạc sĩ khoa học tại trường đại học không thuộc Australia. Ngoài ra, các ứng viên phải chứng minh sự đóng góp trong các công trình nghiên cứu ( thấp nhất 25%) được nêu trong hồ sơ đối với năm học cuối của bằng cấp cao nhất (cử nhân/thạc sĩ).

-          Điểm trung bình môn (GPA) thấp nhất 8.5 hoặc A (với hệ chữ), hoặc trung bình các môn học có liên quan đạt 9.0.

-          Không phải công dân Australia, Newzealand hoặc định cư lâu dài tại Australia.

-          Lần đầu tiên là nghiên cứu sinh sau đại học toàn thời gian tại Australia.

-          Không là đối tượng hưởng các học bổng khác có liên quan đến học phí.

-          Hoàn thành năm thứ 4 cử nhân khoa học, kết quả tốt nghiệp đáp ứng các tiêu chí học bổng này và đúng hạn nhập học tại đại học Sydney học kỳ 2 năm 2014.

Thành phần : Học bổng bao gồm toàn bộ học phí  và trợ cấp (tương đương giải thưởng cho nghiên cứu sinh sau đại học – APA) : Tổng giá trị ước tính theo năm 2013 là 24,653$/năm cho sinh viên chính quy.

III. Tiêu chí tuyển chọn :

-          Ứng viên chứng minh sự xuất sắc trong học thuật thông qua chương trình học hiện tại.

-          Ứng viên chứng minh tính giá trị và sáng tạo của năng lực nghiên cứu.

Hồ sơ được hội đồng các chuyên gia nghiên cứu cao cấp tại đại học Sydney , các đại diện quốc tế đánh giá và lựa chọn. Vòng lựa chọn cuối cùng của học bổng nghiên cứu sau đại học Dean sẽ được kết thức vào tháng 11. Các ứng viên thành công sẽ nhận được thư mời học bổng sau đó.

IV. Thông báo kết quả : Tháng 12/2013.

 V. Cách nộp hồ sơ: Liên hệ trực tiếp hoặc điện thoại tới công ty SUNRISECET

 VI. Hạn nộp hồ sơ: Hồ sơ xin học bổng nên nộp trước ngày 30 tháng 9 năm 2013.

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÌNH MINH (SUNRISECET)

 

Phòng 24.3 tòa nhà Vimeco CT2, đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: admin@sunrisecet.com 

Mobile: 0975096379

Website: www.sunrisecet.com

Skype: sunrisecet.