Danh sách các trường

Du học Hàn Quốc - Trường Đại Học Jungwon

Email In PDF.
  1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường Đại học Jungwon là trường đại học tư thục toạ lạc tại thành phố Chungbuk xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe buýt, trường được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin, trải qua gần 30 năm lịch sử dạy và học, trường đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành một trong những trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc.

Trường có diện tích 495,870m2, khu học xá 109,090m2 tiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời, viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam, nhà bảo tàng.

Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác. Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau dựa trên trang thiết bị giáo dục tiên tiến, môi trường học tập lý tưởng và các ngành học tốt nhất. Hơn thế nữa, Jungwon còn có các suất học bổng dành cho tất cả sinh viên của trường. Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng giáo dục của từng chuyên ngành, Jungwon còn đặc biệt quan tâm đến các chương trình đào tạo ngoại ngữ, với sự dẫn dắt của các giáo sư dạy tiếng Anh người bản địa có kỹ năng và giàu kinh nghiệm, nhằm giúp sinh viên có thể nắm giữ những vị trí quan trọng trong môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng Anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

II. CÁC NGÀNH ĐẠO TẠO

Ngoại ngữ (bao gồm tiếng Hàn và tiếng Anh)

Y học (bao gồm khoa Y sinh học và  Tin học y học)

Công nghiệp thảo dược (bao gồm khoa Khoa học Công nghệ Thực phẩm,  Phát triển nguồn dược phẩm định hướng)

Nguồn năng lượng (bao gồm khoa Phát triển năng lượng thay thế)

Khoa học Thể dục thể thao (bao gồm khoa Sức khỏe thể thao, Khoa học và Kỹ thuật Golf)

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (bao gồm khoa Chăm sóc trẻ em và thiếu niên, chăm sóc người già)

 III. CƠ HỘI LÀM THÊM:

Nhà trường có trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế, những sinh viên nào có nhu cầu tìm việc làm thêm ngoài giờ học sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm để nâng cao khả năng ngôn ngữ và có thu nhập để trang trải cuộc sống. Nhà trường sẽ cấp thẻ làm thêm cho sinh viên giúp cho sinh viên thuận tiện trong việc đi làm thêm ngoài giờ học ở trường.

IV. CHI PHÍ HỌC TẬP

Phí nhập học                                       : 150 USD

Học phí học tiếng (Hàn hoặc Anh)     : 2.200 USD / kỳ

Học phí học Đại học tùy ngành:

Ngành khoa học xã hôi           : 3150 USD/kỳ

Ngành khoa học kỹ thuật        : 3779 USD/kỳ

Ngành nghệ thuật, thể thao    : 3779 USD/kỳ

Ngành y học                            : 4023 USD/kỳ

Học phí thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

Phí ký túc xá                                      : 800 USD /kỳ(bao gồm 3 bữa ăn và ở trong ký túc)

Bảo hiểm sức khỏe                            : $150 / năm

Phí đón tại sân bay                             : $ 200/ 1 chuyến xe

Chi phí sinh hoạt( bao gồm ăn, ở ): 4,000 - 4,800 USD/năm

VI. HỌC BỔNG

Hiện nay Jungwon đang có chương trình học bổng miễn phí 01 năm tiền Ký túc xá ( bao gồm ăn ở) cho sinh viên Việt Nam. Tổng tiền học bổng 1 năm là 3.200 USD/ năm.

Từ kỳ học thứ 2, sinh viên được xét cấp học bổng dựa trên kết quả học tập của kỳ học thứ nhất.  Nếu sinh viên đạt:

1.  GPA: 4.0 trở lên học bổng 50%

2.  GPA: 3.0 trở lên học bổng 40%

3.  GPA: 2.5 trở lên học bổng 30%

Ngoài ra còn có học bổng cho ứng viên học đại học đã có TOPIK:

TOPIK level 5: 50%

TOPIK level 4: 40%

TOPIK level 3: 30%

VI. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên (tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học là một lợi thế)

Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên, không có môn nào dưới 5.0

Có trình độ tiếng Hàn, hoặc tiếng Anh cơ bản để phỏng vấn với Sứ Quán xin visa.

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin và sự kính trọng, hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

Với Jungwon không có chỗ cho sự nhàm chán và thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Đồng hành cùng với Jungwon là những điều kiện tuyệt vời nhất giúp những ước mơ tỏa sáng.

VII. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI CÔNG TY SUNRISECET :

  • Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.Chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 1 kỳ học phí.
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ.
  • Học phí công khai, học sinh và phụ huynh sẽ được xem trực tiếp biểu phí gốc của nhà trường mà mình quan tâm.
  • Học tiếng Hàn tại trường uy tín, lớp học và trang thiết bị hiện đại, 50 % giáo viên Hàn trực tiếp giảng dạy, chương trình học thiết kế chuyên nghiệp và đã được kiểm chứng bởi nhiều năm đào tạo du học sinh cho kết quả cao.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính
  • Được giúp đỡ, hỗ trợ từ phía công ty trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc

 

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục & Đào Tạo Bình Minh (SUNRISECET)

Địa chỉ: P24.3 Vimeco CT2, Đường Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 0975096379

Email: infor.sunrisecet@gmail.com

Skype: sunrisecet

Trang 1 trong tổng số 2 trang