Học bổng

Học bổng du học Mỹ lên đến 68.367$

Email In PDF.

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN 68.367$NĂM

(Học bổng toàn phần (trợ giúp tài chính) cho sinh viên quốc tế năm 2015 tại Mỹ)

Trường Đại học Washington cung cấp trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế (Số khác cho sinh viên bản địa) Trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế  được xem xét trong từng trường hợp cụ thể. Trợ giúp tài chính sẽ được cấp liên tiếp cho những năm tiếp theo cho sinh viên theo học đại học. miễn sao sinh viên đáp ứng được chương trình học tập duy trì điểm số trong suốt thời gian học. TRợ giúp tài chính cho năm 2014-2015 học phí và sinh hoạt phí (bao gồm cả bảo hiểm thân thể, bảo hiểm y tế tại trường Đại học Washington. Học bổng lên đến 47,867 $. Chi phí sinh hoạt (bao gồm nhà ở, sách vở, chi phí liên quan khác ước tính tối thiểu cho 12 tháng là: 20.500$.


 Chương trình học bổng: Cho bất kỳ khóa học nào tại trường đại học Washington

Học bổng chỉ cấp cho chương trình cử nhân tại trường đại học Washington

Điều kiện: Sinh viên quốc tế là công  dân hoặc cư trú tại nước ngoài người sẽ có được Visa tạm thời học ở Mỹ.

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin trợ giúp tài chính

Mô tả học bổng: Trợ giúp tài chính cho học sinh đạt yêu cầu về học bổng trong trường hợp cụ thể. Hàng năm được gia hạn học bổng cho chương trình đại học miễn sao sinh viên duy trì được điểm số và đáp ứng nhu cầu của học bổng và luôn được duy trì là sinh viên xuất sắc. Việc làm bị hạn chế bởi tình trạng visa sinh viên Học sinh không nên dựa vào các quỹ từ bất kỳ việc làm có thể trang trải chi phí học phí và sinh hoạt expenses

Thời gian nhận học bổng: Trợ giúp tài chính cho sinh viên xuất sắc được xem từng trường hợp cụ thể. Trợ giúp tài chính được ra hạn hàng năm cho chương trình đại học miễn sao sinh viên duy trì  được điểm số, quá trình học tập tốt.

Học bổng bao gồm những gì? Chi phí toàn phần cho năm học  2014-2015 bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt b(đã bao gồm bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm thân thể, bảo hiểm y tế trường Đại học Washington lên đến 47.867$. Phí sinh hoạt  bao gồm nhà ở, sách vở, quần áo và những thứ liên quan khác, ước tính tối thiểu là 20,500$ /năm. Tổng là 68,367$/năm đã bao gồm phí xét Visa. Học bổng trển không bao gồm chi phí học tiếng Anh (điều kiện yêu cầu đối với sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh) Sinh viên học lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc sư dự trù chi phí thêm 600$ cho tiền sách vở và những thứ liên quan khác. Một số chương trình có thể yêu cầu thanh toán tiền trang thiết bị máy tính cụ thể.

Chú ý: Đơn xin hỗ trợ tài chính hạn cuối là 02/12/2014.

Cách nộp đơn xin học bổng: Liên hệ SUNRISECET

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÌNH MINH (SUNRISECET)

Địa chỉ: Phòng 24.3 tòa nhà Vimeco CT2 đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 63254018        Cell: 0975096379

Email: info.sunrisecet@gmail.com

Website: www.sunrisecet.com

Trang 1 trong tổng số 6 trang