DU HỌC CHÂU ÂU

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% KHI DU HỌC ANH TẠI THE UNIVERSITY OF LAW

Email In PDF.

 

The University of Law, là tổ chức giáo dục tư nhân vì lợi nhuận, một trong những cơ sở lâu đời nhất tại Vương Quốc Anh đào tạo chuyên ngành về Luật và Kinh doanh. Trường cung cấp các văn bằng luật, đào tạo chuyên gia luật, các khóa học nâng cao nghiệp vụ cho luật sư, là trường luật lớn nhất Anh Quốc. Trường có nguồn lực ấn tượng, có nhiều đầu mối liên hệ tốt, và được công nhận tên tuổi trong nghề.

Trường có liên kết làm việc với 90 trên 100 công ty luật hàng đầu khu vực, quốc gia, là nhà cung cấp độc quyền cho Top 35+ công ty luật tầm cỡ quốc tế.

Trường có 15 campus tại 13 thành phố ở Vương quốc Anh và 2 cơ sở Quốc tế tại Hồng Kông và Berlin và là đối tác với nhiều trường Đại học lớn.

Năm 2020, trường được xếp TOP 1 trong số các trường đại học về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên ở Anh theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia.

Cơ hội nghề nghiệp

Dữ liệu Cơ hội Nghề nghiệp

15 tháng sau khi tốt nghiệp, 94% sinh viên hệ sau đại học tìm được việc trong các ngành nghề yêu cầu tay nghề cao (Cơ hội Nghề nghiệp HESA 2019/20).

Mạng lưới Cựu sinh viên

University of Law có mạng lưới cựu sinh viên với hơn 90.000 thành viên đang làm việc tại 11.800 doanh nghiệp và tổ chức trên 147 quốc gia.

Mạng lưới này giúp sinh viên tốt nghiệp tiếp cận hàng nghìn đối tác kinh doanh tiềm năng và tham gia các sự kiện độc quyền, có được các cơ hội việc làm cũng như ưu đãi và giảm giá đặc biệt.

Chương trình Ưu đãi cho Cựu sinh viên

Tại University of Law, sinh viên được hỗ trợ để đạt được mục tiêu hoài bão và nhận được nhiều ưu đãi dành cho cựu sinh viên.

Nếu hiện đang theo học hoặc đã hoàn thành xong một khóa học tại trường, khi tiếp tục học một khóa học khác, sinh viên sẽ nhận được ưu đãi vì đã nỗ lực và tiếp tục đồng hành với trường. Sinh viên có thể được giảm giá học phí cho khóa học tiếp theo.

Đại sứ Cựu sinh viên Quốc tế

Đại sứ Cựu sinh viên Quốc tế của University of Law nằm ở tâm điểm của hoạt động toàn cầu. Họ là đầu mối liên lạc của trường tại địa phương.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT CHO KỲ THÁNG 9/2024

Học bổng CAREER CHANGER cho Thạc sĩ

• Trị giá tới 100% học phí

• Số lượng: 12 suất

• Điều kiện: điểm trung bình đại học 3.6/4.0, có thư mời nhập học tại ULaw, tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc khác với ngành học mà sinh viên nộp hồ sơ tại ULaw + Viết luận theo chủ đề

Học bổng INTERNATIONAL BURSARY

• Áp dụng cho tất các các khóa học

• Trị giá: £3000 - £3,500 (tùy từng khóa học)

• Yêu cầu sinh viên đạt đủ điều kiện đầu vào khóa học

• Số lượng giới hạn mỗi kỳ học nên sinh viên nên nộp hồ sơ sớm nhất có thể

Học bổng First Class

• Áp dụng cho tất cả các khóa học

• Trị giá: lên đến £5000

• Số lượng: 18 suất

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO BÌNH MINH

Địa chỉ: Lô 6-3 Tổ 8 Phố Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02462536098     Hotline: 0975096379

Email: admin@bmiinc.vn

Website: https://sunrisecet.com

Fanpage: www./facebook.com/sunrise.cet.5

 

Trang 1 trong tổng số 5 trang