Hội thảo du học Úc - Trương ICHM

Email In PDF.

HỘI THẢO DU HỌC ÚC

Công ty SUNRISECET thân mời các vị phụ huynh và các em học sinh tham dự hội thảo du học Úc. Cơ hội gặp gỡ trường đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn số 1 ở Úc.

Hồi 10: 00 ngày 13/7/2016 Đại diện trường International College of Hotel Management (ICHM) Mr. Ian Redman.

Địa điểm: Tại văn phòng Công ty SUNRISECET

Địa chỉ: Phòng 1210 HHB Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Đại diện trường: Mr. Ian Redman sẽ trao đổi trực tiếp cùng phụ huynh và học sinh về các chương trình đào tạo, học phí, học bổng.

Giới thiệu về trường:

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp trường International College of Hotel Management (ICHM) được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới.

(ICHM) là trường quản lý khách sạn quốc tế đầu tiên bên ngoài Thụy Sỹ mà ở đó sinh viên có thể theo học và được trao bằng quản lý khách sạn quốc tế của Hiệp Hội Khách Sạn Thuỵ Sỹ. (ICHM) là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân về quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Trường Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (ICHM) có khuôn viên rộng 14.500 m2 với hệ thống cơ sở vật chất trị giá 35 triệu đô la Úc. Đến nay, trường đã liên thông với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới. Sinh viên tại trường ICHM được đào tạo theo chương trình đặc biệt: học lý thuyết và đi thực tập.

Các tập đoàn khách sạn lớn tuyển dụng sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường và luôn “săn đón” sinh viên tốt nghiệp tại ICHM. Mạng lưới cựu sinh viên cũng mang lại nhiều cơ hội cho những cử nhân của ICHM.

 

 

Các du học sinh Việt Nam đánh giá ICHM là lựa chọn số 1 để theo học ngành quản trị du lịch khách sạn ở Úc. Tại đó, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực chuyên môn và tự tin để có được những cơ hội làm việc tốt nhất sau khi tốt nghiệp. ICHM mang những đặc điểm nỏi bật sau:

1. Bằng cấp uy tín:

Theo học tại ICHM bạn sẽ nhận được bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về ngành quản trị du lịch khách sạn do Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sĩ cấp. Bằng cấp này giúp bạn có công việc tốt tại Úc, Việt Nam và bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Mặt khác, với chính sách: “One program, two dgree” thì sau 4 năm học tại ICHM, sinh viên sẽ sở hữu hai bằng là: bằng Cử nhân quản trị kinh doanh - Bachelor of Business (Hospitality Management) và bằng Cử nhân quản trị khách sạn Quốc tế- Bachelor of International Hotel Management (Swiss Hotel Association)

2. Chương trình học hoàn hảo, toàn diện

Chương trình học gồm các môn học theo quy chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp giảng dạy thu hút.

Bên cạnh chương trình học 4 năm để nhận bằng Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế, sinh viên quốc tế còn có cơ hội được tham gia khóa học Study Abroad Program kéo dài 6 tháng.Đối tượng của chương trình học là những sinh viên đã hoàn thành khóa học đại học hoặc tương đương và có mong muốn nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn trong môi trường quốc tế.

3. Chương trình vừa học, vừa đi thực tập có thu nhập

Trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau do trường hướng dẫn.

Sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian học. Mức thu nhập thông thường là:

Trong thời gian học lý thuyết

20 giờ làm việc/tuần x ~ 20 AUD/giờ x 4 tuần = ~ 1.600 A$/tháng

=> trừ chi phí sinh hoạt, còn tiết kiệm được 500-1.100 AUS/tháng.

Trong thời gian đi thực tập hưởng lương

20 giờ làm việc thực hành/tuần x ~ 30 AUD/giờ x 4 tuần = 2.400 AUD/tháng

=>trừ chi phí sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 2.000AUS/tháng.

Theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học chính khoá. Vào thời gian nghỉ giữa kỳ, sinh viên được làm việc không giới hạn thời gian.

4. Môi trường học đa văn hoá

Sinh viên của trường đến từ khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, khi học tại ICHM bạn còn được học hỏi và phát huy khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hoá.

5. Địa điểm học lý tưởng, phí sinh hoạt thấp

ICHM nằm tại thành phố Adelaide hiền hoà nằm bên bờ biển với khí hậu địa trung hải. Thành phố đẹp và là địa điểm lựa chọn của du khách tới Úc. Người dân ở Adelaidethân thiện do vậy hình thức ở home stay rất phù hợp với sinh viên.

Chi phí sinh hoạt ở Adelaide cũng thấp hơn đáng kể so với chi phí sinh hoạt tại các thành phố khác ở Úc như Melbourne hay Sydney.

 

Yêu cầu đầu vào

- Tốt nghiệp lớp 12

- Từ 18 tuổi trở lên.

- Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, sinh viên chưa đạt tiêu chuẩn tiếng anh có thể tham gia học các khóa tiếng Anh do trường sắp xếp. Thời gian học từ: 10-40 tuần.

Khoá học và Học phí năm 2016

Tên khoá học

Thời gian học (năm)

Học phí/năm (đô la Úc)

 

Phí đăng ký nhập học

 

Nộp 1 lần khi đăng ký

 

1,500

Cao đẳng quản trị khách sạn

(Swiss Hotel Association Diploma Academic Study)

 

3 năm

(3 kỳ lý thuyết 3 kỳ thực hành)

 

 

23,860

Cử nhân quản trị khách sạn

(ICHM Bachelor Degree)

Học viên hoàn thành khoá Diploma học thêm 1 năm để lấy bằng cử nhân

 

 

1 năm

(1 kỳ lý thuyết 1 kỳ thực hành)

 

 

 

21,700

Lưu ý: - Trong 3 học kỳ thực hành, sinh viên có thể đi làm thêm để tăng thu nhập. Mức lương khởi điểm 1,600AUD/ tháng.

6. Điều kiện nhập học, chương trình và học phí

- Thời gian nhập học: Tháng 1 và tháng 7 hàng năm

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (GPA từ 6.0 trở lên)

Chi tiết liên hệ:

Công ty SUNRISECET

Địa chỉ: Số 1210 HHB KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại: 04 62543795                            Hotline: 0975096379

Email: [email protected] / [email protected]