CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ HỌC BỔNG TẠI IMC-ÚC

Email In PDF.

CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ HỌC BỔNG “ĐÁNG MONG ĐỢI” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ THƯƠNG MẠI ÚC – IMC ( Australian National Institute of Management and Commerce)

Những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội làm việc, định cư tuyệt vời là điều các sinh viên quốc tế không thể tìm thấy ở nơi đâu như nước Úc. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid đang ảnh hưởng rất lớn ở khu vực Bắc Mỹ thì du học Úc sẽ là hướng đi tốt nhất cho những bạn có ý định du học cuối năm nay và đầu năm 2022.

IMC (trước đây mang tên Top Education Institute), học viện tự hào là một trong số ít các trường Đại học tư thục tại Úc được Cục di trú xếp hạng Level 1 – các trường ĐH hàng đầu không yêu cầu chứng minh tài chính và tỉ lệ visa cho sinh viên quốc tế hơn 90%. Học viện IMC tập trung đào tạo chất lượng nhiều chuyên ngành đa dạng ở cả bậc Đại học và Sau Đại học có nhu cầu nhân lực lớn tại Úc và các quốc gia phát triển.

Với tôn chỉ “Innovation Towards Intelligent Education”, từng sinh viên đều được đào tạo để trở thành những nhà kiến tạo của tương lai.

Hãy bắt đầu khám phá IMC.

1. Vị trí tọa lạc

Học viện IMC có 2 campus ở những thành phố đáng sống nhất nước Úc.


- Cơ sở Sydney ( Sydney Campus)
nằm ở khu South Eveleigh (trước đây là Công viên Công nghệ Úc), chỉ cách khu trung tâm tài chính của Sydney khoảng 2km. Campus của nhà trường đã được trang bị hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn “smart campus” như phòng học tương tác, thư viện điện tử...
Các tiện nghi khác: nhà ăn sinh viên, sân bóng rổ, sân tennis…
- Cơ sở Hobart (Hobart Campus) của IMC nằm ở rìa của khu thương mại trung tâm thành phố, vị trí thuận tiện. Hobart là thủ phủ lớn nhất bang Tasmania, là thành phố được chính phủ Úc xếp vào danh mục các khu vực ưu tiên phát triển kinh tế và lực lượng lao động nên có nhiều cơ hội định cư cho người nước ngoài & sinh viên quốc tế.

2. Yêu cầu học lực đầu vào của Học Viện IMC
- Hộ khẩu HN và HCM : GPA 65% trở lên.
- Hộ khẩu tỉnh khác : GPA 6.8% trở lên.
- IELTS overall 6.0/ PTE 50 với bậc Cao đẳng & Đại học; và IELTS 6.5/ PTE 58 với bậc Thạc sĩ
- Học viện IMC nhận hồ sơ từ tất cả các tỉnh kể cả các tỉnh nhạy cảm (ưu tiên các bạn học tại các trường chuyên của tỉnh)
- Các bạn đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được vào thẳng năm nhất Đại học, miễn năm đại cương.
- Trường có chương trình Tiếng Anh dự bị với IELTS thấp nhất là 5.5 trở lên.

3. Các kỳ nhập học
Học viện IMC có 3 kỳ nhập học linh hoạt hằng năm dành cho cả sinh viên theo học các chương trình chính khóa và tiếng Anh dự bị.
HỌC KỲ 1: THÁNG 3

HỌC KỲ 2: THÁNG 7

HỌC KỲ 3: THÁNG 11

 

4. Học bổng cực hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam

Trường có những học bổng đáng mong đợi tại Sydney Campus dành cho sinh viên Việt Nam nhận được thư mời học thông qua các đại diện/agent tuyển sinh chính thức của Học viện IMC tại Việt Nam và phỏng vấn với đại diện trường

- Vietnam Student Scholarship: trị giá 20% học phí toàn khóa học ( tương đương 60% học phí năm đầu tiên )

- Vietnam Excellent Student Scholarship: trị giá 30% học phí toàn khóa học ( tương đương 90% học phí năm đầu tiên )

5. Học phí các khóa học tiêu biểu


6. Cơ hội việc làm
Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm chương trình vị trí làm việc tại PwC Australia. Sinh viên có thể biến lý thuyết họ học trên lớp thành kinh nghiệm thực tế làm việc cũng như làm đẹp CV của mình với một trong các doanh nghiệp thuộc Big4 ngành kế toán – kiểm toán – tư vấn tài chính.

Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu mạng lưới đối tác hằng trăm doanh nghiệp tại Úc và các quốc gia khác như: Deloitte, Greenland, UnionPay, Bank of China.
Các khóa học kế toán của IMC được công nhận hoàn toàn bởi các cơ quan kế toán lớn bao gồm CPA Australia, CAANZ, IPA và ACCA.

7. Thực tập hưởng lương
Các đối tác cung cấp thực tập cho sinh viên của IMC:
Chúng tôi hợp tác với các công ty quốc tế bao gồm:

- PwC Australia

- UnionPay International Co. Ltd,

- China Unicom (Australia) Operations PTY LTD,

- Nepean River Dairy Pty Ltd

- Macrolink & Landream Australia Land Pty Ltd

- Pilot Energy Limited

- Huawei Technologies (Australia) Pty Ltd

8. Lợi thế

Học viện IMC nằm trong nhóm các trường Level 1, theo chính sách SSVF, bạn không cần chứng minh tài chính, giúp việc xin Visa du học Úc dễ dàng hơn, thời gian xin Visa khoảng 3 tuần.

Vì vậy, sinh viên đang có dự định du học Úc nên nắm bắt cơ hội nhập học ngay học kỳ 3 Tháng 11 năm 2020 hoặc học kỳ 1 tháng 2, tháng 3 năm 2021 và săn học bổng của trường IMC.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐAO TẠO BÌNH MINH (SUNRISECET)

Trụ sở: Phòng 1210 Tòa Nhà HHB, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

VPGD: Số 3 Ngõ 5 Khu TĐC phố Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 62543795   Hotline 0975096379

Website: www.sunrisecet.com Email: info.sunrisecet@gmail.com